Hotline: 0932876323-0979 781 323
Giới thiệu

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH BÌNH DƯƠNG

Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi tự hào là Trung Tâm cung cấp cho khách hàng những giải pháp thi công và lắp đặt tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân sự, quản lý và dịch vụ tốt nhất, lấy Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả làm phương châm hoạt động. Những ưu thế đó đã tạo cho các công trình của chúng tôi từ các cao ốc văn phòng, căn hộ chung cư, biệt thự,nhà ở hay các khu nhà máy sản xuất công nghiệp… đều có dấu ấn đặc biệt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối. Đến nay, Trung Tâm đã thực hiện riêng thị trường Bình Dương với nhiều đối tác lớn, hơn 300 khách hàng ký hợp đồng thi công, sửa chữa, bảo trì hệ thống điện nước cả năm. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những Trung Tâm có dịch vụ hàng đầu tại Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung.

 

http://suachuadienlanhbinhduong.com/gioi-thieu.html

 

Với phương châm hoạt động vì tương lai khách hàng, chúng tôi luôn cam kết đem đến dịch vụ chất lượng với mức giá cả tốt nhất thay vì đem đến những dịch vụ giá rẻ kém chất lượng, giảm tuổi thọ của công trình, những điều đo đó sẽ làm tổn thất chi phí lớn cho khách hàng trong tương lai. Trong tương lai DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH BÌNH DƯƠNG thiết kế và thi công hệ thống ĐIỆN LẠNH cho ngôi nhà của bạn.

Lĩnh vực hoạt động Sữa Chữa Điện Lạnh Bình Dương :

  1. Sửa chữa máy lạnh 
  2. Sửa chữa máy giặt
  3. Sửa chữa lò hơi
  4. Vệ sinh máy lạnh
  5. Mua bán trao đổi máy giặt 
  6. Mua bán trao đổi máy lạnh

 

http://suachuadienlanhbinhduong.com/gioi-thieu.html

 

Lời tri ân

Xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các Quý đối tác đã và đang sát cánh cùng DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH BÌNH DƯƠNG để xây dựng nên những công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng những dự án trong tương lai.

Kính chúc quý khách hàng luôn thành công trong công việc và cuộc sống.

2019 Copyright © Điện Lạnh Tấn Tài Web Design by Nina.vn
Đang online: 2   |   Truy cập tháng: 591   |   Tổng truy cập: 12679

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH BÌNH DƯƠNG

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH BÌNH DƯƠNG